Susanne Kaufmann x Vinn Patararin

Susanne Kaufmann x Vinn Patararin

Susanne Kaufmann x Vinn Patararin

Susanne Kaufmann x Vinn Patararin จับมือกันนำเสนอไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจโลก เนื่องในโอกาสการ Revamp ครั้งใหญ่ของแบรนด์ Susanne Kaufmann ผ่านกระเป๋าเครืองสำอางค์ขนาดพอดีเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันและการเดินทาง สีน้ำเงินเท่ห์เหมาะสำหรับทุกคน และย้ำด้วยลาย ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Vinn Patararin เป็นไอเทมที่น่าสะสม และมีไว้ใช้

 

พบกับกระเป๋าใบพิเศษที่ Vinn Patararin รังสรรค์ให้ skinlab บน Lazada  https://bit.ly/3cqhsgj

#SusanneKaufmannTH
#SusanneKaufmannxVinnPatararin
#VINNPATARARIN

@skinlabthailand

 

 

เส้นทางการเปลี่ยนแปลงของ Susanne Kaufmann

ความยั่งยืนเป็นหัวใจของแบรนด์ของแบรนด์ ซึ่งได้ค้นคว้าเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในบรรจุภัณฑ์ที่มีใส่ใจสิ่งแวดล้อม และส่วนผสมอัลไพน์ที่มีประสิทธิภาพ โดยมุ่งเน้นในการลด carbon-footprint  โดย บรรจุภัณฑ์ใหม่ทำจากวัสดุที่ใส่ใจโลกมากยิ่งขึ้น ลดความจำเป็นในการใช้แก้วและพลาสติก และพิมพ์ลงบนขวดโดยตรงด้วยหมึกพิมพ์ที่ยั่งยืน

ทิศทางใหม่ของความเรียบง่ายนี้คือแก่นแท้ของความหรูหราและทำให้เราเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีความสามารถและรับผิดชอบ

 

"การผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน กระบวนการผลิต

การเคารพธรรมชาติและผู้คนอย่างลึกซึ้ง

นี่เป็นปรัชญาของเราเสมอมา "

ผู้ก่อตั้ง Susanne Kaufmann

 

Leaving a lighter footprint on the planet

Susanne Kaufmann มุ่งมั่นที่จะทิ้งร่องรอยทางลบให้เบาบางที่สุดกับโลกใบนี้ ตั้งแต่การจัดหาส่วนผสมที่ปลูกแบบออร์แกนิกไปถึงการผลิตที่ยั่งยืนและการออกแบบบรรจุภัณฑ์เรามุ่งเน้นที่วิธีที่เราสามารถทำงานร่วมกับธรรมชาติ

จึงมั่นใจได้ว่าการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต 

 

ประสิทธิผลและประสิทธิภาพจากส่วนผสมตามธรรมชาติ

ทุกโมเลกุลทางพฤกษศาสตร์ถูกนำมาใช้อย่างบริสุทธิ์และมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยยังคงปลอดภัยต่อผิว ส่วนผสมจากพืชที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพที่คิดค้นเอง เพื่อให้ประโยชน์ต่อผิวคุณอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

 

 

ผลิตภัณฑ์ที่ควรค่า จากชื่อเดิมสู่ชื่อใหม่ Nutrient Serum

 

สินค้าขายดีอันดับหนื่งตลอดกาล [ จุกแดง ] ของ Susanne Kaufmann เซรั่ม Nutrient Concentrate Skin Smoothing ได้ปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่รักษ์โลกมากขื้น พร้อมชื่อใหม่ Nutrient Serum

Nutrient Serum คือเซรั่มเข้มข้นที่มีคุณสมบัติการบำรุงและดูแลผิวหน้าและรักษาสมดุลแก่ผิว พร้อมปรนนิบัติและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติเข้มข้นทรงคุณค่าของดอกดาวเรือง ร่วมกับสารสกัดจากทับทิม ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ในการปลอบประโลม และเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง อีกทั้งไฮยาลูรอนิค แอซิด [Hyaluronic Acid] ที่ช่วยเติมนำ้ให้กับผิว เพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับ เรียบเนียน และมีสุขภาพดี พร้อมหยุดทุกปัญหาผิวที่ยาวนานสำหรับสาวๆ ที่ใส่ใจและชื่นชอบการดูแลผิวหน้าด้วยวิถีธรรมชาติ

 

 

 

สัมผัสประสบการณ์ของผิวสวยสุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Susanne Kaufmann เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสูงสุดจนคุณและคนรอบข้างต้องประทับใจได้แล้ว วันนี้ ที่ร้าน Skinlab 5 สาขา และ Lazada

  • Emquartier ชั้น 1
  • Central Embassy ชั้น 2
  • Central World ชั้น 1
  • Gaysorn Village ชั้น 2
  • Velaa หลังสวน ชั้น 1